Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Canh cá trắm cỏ


Công hiệu:
Khu phong, bình can, lợi tiểu, thanh nhiệt; trị cao huyết áp.

Nguyên liệu:
Cá trắm cỏ (grass carp
- 250g cá trắm cỏ (grass carp)
- 250-500g bí đao
- Một ít dầu thực vật và muối.

Cách làm:
  1. Cá trắm cỏ cạo vảy, bỏ mang và ruột, rửa sạch. Dùng dầu chiên vàng.
  2. Cho bí đao (cắt miếng) vào, thêm nước, hầm 3-4 tiếng. Khi chín nêm thêm một ít muối.
Cách dùng:
- Ăn với cơm.


Nguồn: "400 Món Ăn Bài Thuốc"

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã ghé thăm và để lại lời chia sẻ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...