Công hiệu:
- Bổ gan thận, ích khí huyết
Nguyên liệu:
Bông hẹ (vàng) |
- 100g tôm hùm
- 5g gừng
- 10g hành
- Muối
- Dầu ăn
Cách làm:
- Hẹ vàng rửa sạch, cắt dđoạn khoảng 4cm.
- Tôm hùm bỏ đầu, đuôi, vỏ và mạch máu, cắt đoạn khoảng 3cm.
- Để chảo nóng đổ dầu vào, đợi dầu nóng bỏ gừng, hành vào cho thơm.
- Bỏ tôm vào xào 2 phút, bỏ muối, hẹ vào xào vừa chín thì được.
- Hai ngày 1 lần, dùng làm thức ăn trong bữa cơm.
Nguồn: "400 Món Ăn Bài Thuốc"
0 comments:
Đăng nhận xét
Cám ơn bạn đã ghé thăm và để lại lời chia sẻ