Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2012

Bông hẹ xào tôm hùm


Công hiệu:
- Bổ gan thận, ích khí huyết

Nguyên liệu:

Bông hẹ (vàng)
- 100g bông hẹ
- 100g tôm hùm
- 5g gừng
- 10g hành
- Muối
- Dầu ăn

Cách làm:
  1. Hẹ vàng rửa sạch, cắt dđoạn khoảng 4cm.
  2. Tôm hùm bỏ đầu, đuôi, vỏ và mạch máu, cắt đoạn khoảng 3cm.
  3. Để chảo nóng đổ dầu vào, đợi dầu nóng bỏ gừng, hành vào cho thơm.
  4. Bỏ tôm vào xào 2 phút, bỏ muối, hẹ vào xào vừa chín thì được.
Cách dùng:
- Hai ngày 1 lần, dùng làm thức ăn trong bữa cơm.
Nguồn: "400 Món Ăn Bài Thuốc"

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã ghé thăm và để lại lời chia sẻ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...