Món kem nước cốt dừa vừa thơm vừa béo thích hợp cho mùa hè nóng bức. Chúc các bạn thành công.
Kem nước cốt dừa |
- 2 muỗng xúp bột mì tinh
- 500g đường cát (có thể thay 500g đường cát bằng 1 hộp sữa + một ít đường cát)
- 1kg dừa nạo
Cách làm:
- Dừa vắt lấy 1 tô nước cốt để riêng.
- Nước dão dừa quậy với bột + sữa + đường trên lửa cho đường tan, bột chín
- Cho nước cốt dừa vào và nhắc ra khỏi lửa, không nên để sôi nhiều nước dừa sẽ lợn cợn.
- Cho vani vào, để nguội.
- Cho vào thùng quậy kem (có hỗn hợp sinh hàn: muối + nước đá) quậy đến khi thật đặc.
Nguồn: "Kỹ thuật nấu ăn toàn thư"
Mình dùng đũa khuấy để quậy há?
Trả lờiXóaNó là cái máy quậy kem đó chị.
Xóa