Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Canh cá chép bí đao



Công hiệu:

- Thanh nhiệt, lợi tiểu, tiêu thũng.

Nguyên liệu:

- 250g cá chép
- 500g bí đao
- 30g đậu đỏ
- Một ít muối

Cách làm:

  1. Cá chép cạo vảy làm thịt, rửa sạch.
  2. Bí đao gọt bỏ vỏ rửa sạch cắt miếng, cho vào nồi cùng cá chép và đậu đỏ, đổ nước nấu chín. Thêm muối cho vừa ăn.
Cách dùng:

- Ăn cá và nước, ngày 2 lần.
Nguồn: "400 Món ăn bài thuốc"

0 comments:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã ghé thăm và để lại lời chia sẻ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...